Tổng quan về CCleaner là gì? Phần mềm dọn dẹp ổ đĩa tốt nhất

CCleaner Pro là 1 trong những phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được đa dạng người dùng nhất hiện giờ. CCleaner Full Crack là phần mềm luôn thể ích giúp các bạn có thể dọn rác hệ thống để chống dung lượng bộ nhớ máy tính. Bên cạnh đó ko phải người nào cũng biết chính xác CCleaner có thể làm được gì và nên tiêu dùng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Thực sự phần mềm CCleaner là gì? Hãy cộng chúng tôi dánh giá chi tiết về CCleaner Crack trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Full Crack là 1 vận dụng thu vén trên hệ thông máy tính của bạn, nó có số đông công dụng đáng để giám định 5 sao. Không chỉ khiến sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa những dữ liệu rác an toàn, thuận lợi, nhanh chóng nhất đưa đến cho người dùng.

CCleaner Free Download là phần mềm giúp quý khách dọn những tệp tin rác trên máy tính, để giải phóng dung lượng bộ nhớ cũng như tránh các rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong thời kỳ tiêu dùng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa các tập tin vô dụng để phóng thích bộ nhớ, Xóa các dữ liệu tư nhân của khách hàng lúc trình duyệt web, các tệp tin mở trong những chương trình khác nhau,…

Thế mạnh phần mềm dọn dẹp ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy chuyên chở về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết những tính năng nổi bật của nó nhé. Dưới đây là những điểm cộng của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cộng dánh giá nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa những tập tin internet, xóa các Password lưu trữ và xóa System Restore 1 bí quyết mau chóng và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner tạo điều kiện cho khách hàng bảo mật tốt các dữ liệu, thông tin của mình ở mức cao nhất bằng cách xóa những tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng ví như cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ không thể nào khôi phục được dữ liệu nếu như xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng tăng tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này khiến cho đồ vật máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc quét dọn Registry sau 1 thời gian máy phải vận hành liên tục, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề giải phóng dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi những tệp dôi thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được giải phóng 1 cách đáng đề cập nhất, bạn cứ chuyên chở phần mềm này về tiêu dùng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết tới 1 số ưu điểm nhỏ của phần mền quét dọn này, đó chính là: Nó chẳng thể sắm và lọc được những phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể sắp xếp các tập thông tin trong bộ nhớ và còn 1 điều rất quan yếu đã đề cập ở trên. Đấy là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều chẳng phải tiện lợi, nghe đâu là không bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn không

Trước đây, CCleaner từng là một áp dụng tiện ích không có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải 1 số vấn đề to trong vòng chưa đầy một năm. Có lẽ, đề cập bắt đầu từ Avast mua căn hộ vững mạnh Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner update ko có sự cho phép của khách hàng

Có một cuộc tranh luận gay gắt giữa nhà phát triển phần mềm CCleaner với người sử dụng, đó là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người dùng.

một các bạn trên diễn đàn Piriform đã nói lên ý kiến của mình: “Phần mềm này tự động update, thực hành những đổi thay trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có những tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này đích thực ko hợp lý, vì ko phải bất kì quý khách nào cũng chấp thuận khi phần mềm tự động update những tính năng một bí quyết “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của người dùng

Thêm sự tranh cãi gần đây nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về một tính năng, mà chúng ta có thể tạm bợ gọi là Giám sát hoạt động của người mua. Tính này này tự động thu thập thông báo ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay ko, thì bạn không thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Giả dụ bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau lúc bạn khởi động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây khó khăn cho người mua để thoát ra. Vì giả dụ bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, khi bạn nhấp chuột phải vào tượng trưng của nó, ko có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này khi vào Trình quản lý tác vụ, mà chẳng hề người dùng nào cũng biết cách vào đây để thực hành. Thực sự quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước đó, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông tin về các hệ thống được cài đặt trên đó, đồng thời nó cũng có khả năng chạy mã trên các hệ thống bị ảnh hưởng.

Rất may, công ty này đã xử lý được trước lúc nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng trinh nữ khi một tổ chức bảo mật bậc nhất như Avast lại có 1 sự trượt dốc như vậy.

không những thế, đề cập bắt đầu từ Avast mua lại, phần mềm CCleaner tự động bật các cửa sổ lên, quấy phá khách hàng, bắt buộc quý khách nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng dọn dẹp tự động).

đích thực, chỉ với lí do trên đã làm cho phần nhiều khách hàng ko thích cài đặt vận dụng này, họ tạm biệt với CCleaner lúc nó có quá phổ quát về hành vi tối tăm và đáng ghét tới vậy!

Với các thông tin phía trên, kỳ vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt ko và an toàn, hay ko cũng như biết được phương pháp gỡ cài đặt CCleaner giả dụ bạn ko muốn sử dụng nữa.