Khám phá về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng tốt nhất

Link nào vào Huyền Thoại Hải Tặc nào đang được yêu thích nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thu hút gì đang chờ đợi? Đông đảo đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng sử dụng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thử thách không hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

đa dạng thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông qua tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết nhận được thông qua tiến trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần được dùng tới đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên cao nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng không giống nhau và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng tương tự đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp cho tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách chất lượng nhất.

vật dụng tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác lạ dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua những màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả khi đã Offline.

chính sách chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các cơ chế này người chơi sẽ rất cần phải vượt qua vô số thử thách ưu việt khác lạ. Tuy nhiên phần thưởng từ các phụ bản sẽ cực kỳ lôi cuốn và cực kì thiết yếu cho quy trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể gọi điện là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng lôi cuốn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ phổ biến server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có khả năng thu được các trọng trách ưu thế và rất cần phải cử những thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và xong. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thu hút.

Đảo trời là một tính năng cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Nơi đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được thiết kế với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, mô tả được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hấp dẫn với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Kiên cố sẽ mang lại cho người chơi các trải nghiệm cực kì xuất sắc. Giả dụ bạn ưa thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.